~ ช๊อปกระจายกับ DVD ~

posted on 10 Oct 2008 00:59 by planetarium in Shopping

วันพฤหัสที่แล้วเลิกงานเร็ว...(จริงๆก้อเลิกตามปกติแหละ แต่ออกมาเร็วเอง อิอิ) เลยได้ไปแวะ Boomerang ที่ เดอะ มอลล์บางกะปิ ได้ DVD มา 6 แผ่นแหละ  

 

 

1. GTO (69Bth.)  หา GTO แบบ DVD มาอย่างนานนนนนอ่ะ ดูตั้งแต่เป็นม้วนวีดีโอเลยมั้ง...เคยไปเห็นแบบ VCD ด้วย แต่ไม่ซื้อ (หยิ่ง) ก้ออยากได้แบบ DVD นี่หว่า...55+ 
 
 

2. FINAL DESTINATION (59Bth.) เป็นเรื่องที่รู้สึกแปลกๆ อาจเป็นเพราะ เป็นหนังที่ ดูจากภาค 3 มา 2 แล้วค่อยดู ภาค 1 (ตอนดูภาค 2 โคดงงกะตัวละคร Clear Rivers อยู่พักนึงว่า มีที่มายังงัย เลยต้องไปเอาภาค 1 มาดู)
 

 

3. I KNOW WHAT YOU DID LAST SUMMER (69Bth.) ภาคที่สนุกที่สุดของเรื่องนี้แล้วอ้ะ ตามความคิดของตัวเอง สนุกกว่าภาค 2 I STILL KNOW…พอสมควร (ขออนุญาติ ไม่พูดถึง ภาค 3 I'LL ALWAYS KNOW…555+)
 

 

4. SERENDIPITY (59Bth.)  ไม่เคยดูเรื่องนี้มาก่อน...เคยได้ยินแต่ชื่อหนังแหละ พอดีมีเพื่อนน่ารักๆ ให้ยืมแผ่นมาดู แล้วชอบอ่ะ น่ารักดี(หมายถึงตัวหนังหรือคนให้ยืมอ่ะ ฮิฮิ) ไปเห็นที่ร้านราคา 69.....โหววว ราคาทำร้ายจิตใจมากๆ

 

5. NOTTING HILL (139Bth.) ออกมาหลายเวอร์ชันมากกกกถึงมากที่สุด เคยซื้อมาแผ่นนึงแล้ว เป็นแบบกิ๊งโก่งมากๆ โลโซสุดๆ  มีดีวีดี 1 แผ่นกะปกบางเฉี๊ยบบบ 1 ใบใส่มาในกล่องแบบสามัญโคดๆอ้ะ แต่แผ่นใหม่มีแจ๊คเก็ทเว้ยเฮ้ย ดูไฮโซขึ้นมาหลายระดับเลยทีเดียว ใครอยากได้แผ่นกิ๊งโก่งติดต่อได้นะ...ยก เอ๊ยยย ขายต่อให้ 555+
 

 6. BEETLEJUICE (339Bth.) โคดชอบอ้ะ  เป็นหนัง 1 ใน หนังที่ชอบที่สุดของ Tim Burton เลย (อีกเรื่องเป็น edward SCISSORHANDS ที่หา DVD อยู่เหมือนกัน) เคยเห็นเรื่องนี้ที่ Tower Record เป็นแผ่น import ที่เป็น มือ 2 กับที่ BOOMERANG นี่แหละแต่ทั้ง 2 ครั้งไม่มีบรรยายไทย แถมแพงอีกอ่ะ เลยตัดใจไม่ซื้อ รอจนแผ่นนี้ออกมา เป็นแผ่นฉลองครบ 20 ปี ของเรื่องนี้ด้วย (20ปีแล้ววววว..แอบเช็คอายุตัวเองอีก) มีบรรยายไทยแล้ว เลยถอยมา เคยเห็นกุ๊กอยากได้ป่าวน้า...ไม่รู้กุ๊กมียัง ถ้ายังไปถอยมาด่วน อุอุ

ปล.ที่ชอบ BEETLEJUICE กะ edward เพราะ Winona Ryder แหละ (>_<)b

6 แผ่น 734 บาท รวมกันก็เป็นเงินเยอะอยู่ แต่ถ้าดูราคาแต่ละแผ่นแล้วคุ้มนะ ทั้ง 6 แผ่นยังนอนนิ่ง ยังไม่ได้แกะเลยซักแผ่น เหมือนๆซื้อมาเก็บเลยแฮะ 55+ (กะว่ารอให้ลืมเนื้อเรื่องที่เคยดูแล้วอีกหน่อย อาจจะได้แกะมาดู อิอิ)
 
ปล.ทั้งหมดราคาสมาชิกเน้อ...ขอโทษที่ถ่ายรูปแย่ 55+

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไร หมดไปกะ DVD เยอะมากๆๆๆ  อนิเมะหนุกๆออกมาให้เพียบ CODE GEASS (โหลดมาดูแล้ว แต่อารมณ์อยากได้ของลิขสิทธิ์) / NEGIMA (มีดีที่ของแถม และภาพสวยกว่าชุดเก่าด้วยนะ โชคดีตอนออกมาชุดแรกไม่ได้ซื้อ อิอิ) / SLAM DUNK (เคยซื้อแบบ VCD ไพเรท(มั้ง)มาดู…รับไม่ได้กะพากษ์ไทย ซื้อได้ 2 แผ่นลงถังไปเลย 55+ ) / STUDIO GHIBLI อีก / ยังมี BLEACH ที่ซื้อมาแต่แรก...(ภาคเบาท์ ไม่หนุกอย่างแรงอ่ะ รอภาคอารันการ์อยู่เนี่ย) / D.Gray-Man / SHANA / Reborn!! / อื่นๆ 

โจเคยบอกว่า ชอบอัพบล๊อกช่วงงานหนังสือ สงสัยจะจริง อยู่ดีๆก้ออยากอัพบล๊อก ขึ้นมาเฉยๆ 55+ ส่วนงานหนังสือมาอัพแน่ ไม่พลาด!! (ถ้าไม่ขี้เกียจ กร๊ากกกกก)

Comment

Comment:

Tweet

555
พี่จุนยังดี ผมลืมพาสบลอคไปแล้วอ๊ะ!!

#2 By JOE (124.121.46.110) on 2008-10-10 09:39

confused smile ดองเป็นปีเลยอ้ะ 55+

#1 By จุน on 2008-10-10 02:38